bếp-nướng-lẩu-hana

Ưu nhược điểm của bếp lẩu nướng hút âm

Giá bán: Liên hệ 0974 720 678

 

     Hiện nay, các mô hình nhà hàng lẩu nướng không khói đang trở thành một trào lưu thu hút thực khách. Ngay từ khi khai trương,các nhà hàng lẩu nướng đã là một điểm đến thù vị, công suất phục vụ thường đạt tối đa, thậm chí nhiều thời gian còn trong tình trạng quá tải nhất là vào mùa đông, những ngày nghỉ lễ, dịp tổng kết cuối năm cũng như khai xuân đầu năm….Chính vì vậy mà nhu cầu xây dựng và đưa vào hoạt động các nhà hàng mô hình này ngày một tăng cao.

nha-hang-lau-nuong-6

   Song song có hai mô hình nhà hàng lẩu nướng không khói để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp nhất cho dự kiến đầu tư của mình là mô hình ” bếp lẩu nướng không khói hút âm” và mô hình ” bếp lẩu nướng không khói hút dương”, mỗi một mô hình đều có ưu điểm và nhược điểm riêng, trong phạm vi bài viết này chúng tôi xin phân tích ưu và nhược điểm của bếp lẩu nướng không khói sử dụng hệ thống hút khói âm:

1. Ưu điểm: Ngay từ tên gọi đã phần nào thể hiện được quy cách của hệ bếp này, bếp lẩu nướng không khói hút âm có hệ thống hút khói với đường ống đẫn khói được thi công lắp đặt âm dưới nền nhà, trong lòng sập ngồi chính vì vậy mà trong không gian nhà hàng chúng ta không thể nhìn thấy được hệ thống hút khói.

  • Về không gian: ưu điểm của hệ thống hút âm tạo cho nhà hàng nướng một không gian thoáng, không bị hạn chế bởi các đường ống hút khói, chính vì vậy mà việc trang trí nội ngoại thất cũng linh động và dễ dàng hơn, tạo cho khách hàng một cảm giác thông thoáng và thân thiện.
  • Về hiệu suất hút khói: Hệ thống hút khói âm trên thực tế cho hiệu suất hút tốt hơn hệ thống hút dương do lượng khói phát sinh ra ngay gần với vị trí cổ hút, được hút đi triệt để ngay trước khi có tác động của ngoại lực.
  • Về hiệu quả kinh tế: Chính vì hạn chế được một phần tác động của ngoại lực nên trong quá trình vận hành có thể kết hợp thêm được giữa điều hòa không khí và quạt nhẹ giúp giảm chi phí điện năng vận hành. Quá trình bảo dưỡng, vệ sinh thiết bị hàng ngày cũng dẽ dàng hơn giúp giảm thời gian và nhân lực cho công tác về sinh.
  • Về chi phí lắp đặt: thấp hơn so vơi hệ thống hút dương

2. Nhược điểm: Do đường ống hút khói được thi công âm sàn nên trong quá trình thi công, nhất là với những mặt bằng cải tạo sẽ phải cải tạo phần nền và sàn tại những vị trí đường ống chạy qua.

bếp-nướng-không-khói-conainer9

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ THIÊN PHÚ

Trụ sở: Số 54/15A đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Nhà máy sản xuất Inox: Khu kho tổng, số 63 đường Tây Mỗ, Q.Nam Từ Liêm – Hà Nội

Nhà máy sản xuất ống gió: 44.25 đường Quang Tiến.Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm – Hà Nội

Kho hàng có sẵn: 64.25 đường Quang Tiến.Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm – Hà Nội

ĐT: 04.62 92 69 85 – Mobile: 0974 720 678

Email: thienphu7968@gmail.com / truongnambg@gmail.com

 

 

0974 720 678